Những bài thuốc dân gian chưa bệnh xuất tinh sớm
logo
Chúng tôi rất vui lòng trả lời mọi thắc mắc về sức khỏe của bạn
Liên lạc với chúng tôi qua HOTLINE

Những bài thuốc dân gian chưa bệnh xuất tinh sớm

Cập nhật: 16/12/2017 14:30:33

Hiện nay, tình trạng nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm rất phổ biến, theo thống kê thì trong đời nam giới có ít nhất 1 lần xuất tinh sớm. Hiện nay thì có thể chữa trị bệnh yếu sinh lý bằng đông y lẫn tây y. Đối với phương pháp tây y thì hiệu quả nhanh chóng nhưng có thể gây tác dụng phụ. Đối với phương pháp đông y thì hiệu quả chậm nhưng lại rất tốt cho sức khoẻ (không gây tác dụng phụ). Vậy những bài thuốc dân gian chữa bệnh xuất tinh sớm liệu có mang lại hiệu quả không ?

Giới thiệu những bài thuốc dân gian chữa bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hạnh phúc gia đình của các quý ông, những cánh mày râu đang mắc tình trạng này thường có cảm giác tự ti, không tự tin khi quan hệ với bạn tình, sau đây là những bài thuốc dân gian chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả, bạn có thể áp dụng tại nhà.

nhung-bai-thuoc-dan-gian-chua-benh-xuat-tinh-som-1

Bài thuốc 1

Chuẩn bị: Các nguyên liệu cần có: Chuối xanh 2 quả, tôm đồng 6 con, dưa chuột 1 quả, bột năng, mù tạt.

Cách thực hiện: Chuối xanh đem gọt vỏ rồi thái lát. Tôm làm sạch, bóc vỏ và bỏ chỉ đen trên người sau đó hấp chín.

Cho bột năng và nước đun sôi lên rồi cho chuối vào trần qua với bột.

Dưa chuột được rửa sạch, ngâm nước muối pha loãng khoảng 15 phút. Sau đó vớt ra để ráo rồi thái thành từng lát. Mỗi lát dưa sẽ được quết chút mù tạt lên bề mặt

Đặt một miếng chuối lên trên miếng dưa và quết mù tụt lên chuối bên trên là 1 con tôm. Làm như vậy cho đến hết nguyên liệu. sau đó bỏ vào nồi hấp chín

Nam giới ăn món này thường xuyên sẽ chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

Bài thuốc 2

Chuẩn bị: Thành phần gồm nhân sâm khoảng 40g, hoài sơn 50g, đông trùng hạ thảo 40g, đại táo khoảng 3g, nhung hưu 200g.

nhung-bai-thuoc-dan-gian-chua-benh-xuat-tinh-som-2

Cách làm: Lấy tất cả những nguyên liệu trên rồi rửa sạch, nhung hươu thì thái lát mỏng cùng với nhân sâm. Rồi đem tất cả phơi khô cho ráo nước. Sau đó, dùng 1 cái niêu đất và cho tất cả nguyên liệu vào hầm trong vòng 3 tiếng rồi cho gia vị vào, có thể dành ăn trong nhiều ngày.

Tác dụng: Đây là bài thuốc lưu truyền trong dân gian từ rất lâu dùng để chữa yếu sinh lý và xuất tinh sớm ở các quý ông rất hiệu quả. Nhất là đối với những trường hợp giảm ham muốn tình dục .

Bài thuốc 3

Chuẩn bị: Gừng tươi khoảng 15g, 8 quả đại táo, đuôi lợn 200g, đổ trọng, toả đương.

Cách làm: Với bài thuốc này thì gưng tươi đem giã nát và rửa sạch các nguyên liệu khác. Với đuôi lợn thì cạo lông, rửa sạch thì cho vào nồi hầm với các nguyên liệu trên trong khoảng thời gian 3h rồi cho thêm gia vị vào dùng.

nhung-bai-thuoc-dan-gian-chua-benh-xuat-tinh-som-3

Tác dụng: Đây là bài thuốc rất tốt cho việc khắc phục yếu sinh lý đặc biệt là xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả hay tình trạng nam giới rối loạn cương dương rất tốt. Ngoài ra bài thuốc này còn giúp chữa bệnh tiểu đường, chức năng tình dục bị suy giảm, hay tiểu đêm hay tinh dịch loãng rất tốt.

Tham khảo thêm: Các bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý

Trên đây là bài chia sẻ về những bài thuốc dân gian chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới rất hiệu quả  bạn có thể thực hiện tại nhà