7 cách giúp nam giới đạt “cực khoái” trong cuộc yêu
logo
Chúng tôi rất vui lòng trả lời mọi thắc mắc về sức khỏe của bạn
Liên lạc với chúng tôi qua HOTLINE

7 cách giúp nam giới đạt “cực khoái” trong cuộc yêu

Cập nhật: 03/01/2018 08:30:32

“Cực khoái” là mức độ biểu hiện cao nhất của sự thỏa mãn trong “chuyện ấy”. Để giúp nam giới đạt được cực khoái không phải là chuyện quá khó. Dưới đây là một số cách giúp chàng “ lên tiên” trong tất cả các cuộc yêu.

Có một màn dạo đầu ấn tượng

dao dau an tuong
Hãy suy nghĩ tới màn dạo đầu ấn tượng

Tuy màn dạo đầu không mang tới sự sung sướng đỉnh cao nhưng nó là sự chuẩn bị hoàn hảo cho cơ thể trước khi lâm trận. Nó giúp đánh thức ham muốn ở cả hai phía. Mặt khác nhờ có nó mà người ta tìm ra điểm nhạy cảm của bản thân cũng như bạn tình.

Thông thường nam giới chỉ cần xuất hiện ham muốn là lập tức muốn xuất tinh. Nhờ có màn dạo đầu mà lượng hoocmon tăng lên khiến chàng phấn khích. Đây cũng là một trong những giải pháp giúp hạn chế tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Chủ động kích thích chàng

Tư tưởng nam giới luôn là người chủ động đã trở nên lỗi thời. Giờ đây để làm tăng “cực khoái” phái nữ cũng cần chủ động hòa nhịp. Điều này vừa mang tới ngạc nhiên cho chàng vừa làm tăng độ phấn khích lên tới cực điểm.

Không cần gì nhiều, đôi khi chỉ một nụ hôn hay cái va chạm bất ngờ có chủ đích cũng khiến chàng run lên. Hoặc tìm tới những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng và “ chăm sóc” chúng. Chắc chắn chàng sẽ phát điên vì bạn.

Tập trung vào những điểm nhạy cảm

co
Cổ là một trong những vùng nhạy cảm của nam giới

Trên cơ thể mỗi người đều chứa đựng những điểm nhạy cảm nhất định. Đôi khi nó nằm ở những vị trí không thể ngờ tới. Ở nam giới ngoài “cậu nhỏ” ra bạn còn tìm được nhiều điểm nhạy cảm khác.

Đó có thể là đầu ngón tay, viền môi, dái tai hay cổ, đùi trong, … Hãy nhẹ nhàng vuốt ve chúng để chàng cảm nhận được tình yêu thương từ bạn. Sau đó nhẹ nhàng nâng niu và kích thích chúng.

Việc kích thích vào những điểm nhạy cảm sẽ khiến chàng sướng run. Đây cũng là lúc bộ máy sinh dục của chàng hoạt động hết công suất để tiết ra một lượng hoocmon lớn. Điều này sẽ giúp chàng đạt “đạt cực khoái” khi yêu.

Chăm sóc cậu nhỏ

“Cậu nhỏ” của chàng chứa rất nhiều dây thần kinh cảm xúc. Chính vì vậy kích thích điểm nhạy cảm này sẽ khiến chàng “quỳ mọp” dưới chân bạn. Hãy chăm sóc nhẹ nhàng nhưng đừng quên gia tăng tốc độ nhé.

Chơi trò “mèo vờn chuột”

Nếu muốn chàng thực sự “lên đỉnh” hãy chơi mèo vờn chuột với chàng. Chinh phục vốn là bản năng của người đàn ông. Hãy để chàng đuổi bắt và tóm được bạn như vậy não bộ của chàng sẽ bị kích thích cực độ. Điều này sẽ giúp đưa chàng lên đỉnh cao của khoái cảm.

Hoạt động hết công suất

Trong quá trình “lâm trận” nếu thấy chàng có dấu hiệu chậm lại hãy tiếp sức bằng cách phối hợp cùng chàng. Nam giới trong cơn cực khoái thường “yêu” chậm lại. Hãy giúp chàng lên đỉnh kế tiếp bằng cách tăng cường truy kích. Đây là cách nhanh và hiệu quả nhất để khiến chàng bùng nổ.

cuc khoai
Hãy khiến chàng bùng nổ vì bạn

Thường xuyên luyện tập bài tập kegel

Kegel là bài tập dành cho cơ xương chậu. Bài tập này phù hợp cho cả nam và nữ. Nó giúp tăng lượng máu chảy vào bộ phận sinh dục từ đó giúp tăng hưng phấn cho mỗi cuộc yêu.

Trên đây là 7 trong số rất nhiều cách giúp chàng đạt “cực khoái” trong cuộc yêu. Bạn hãy tham khảo và tìm ra biện pháp phù hợp để luôn khiến chàng mê mẩn nhé!