Bắt mạch nàng giỏi “chuyện ấy” thông qua vẻ bề ngoài
logo
Chúng tôi rất vui lòng trả lời mọi thắc mắc về sức khỏe của bạn
Liên lạc với chúng tôi qua HOTLINE

Bắt mạch nàng giỏi “chuyện ấy” thông qua vẻ bề ngoài

Cập nhật: 08/01/2018 08:38:36

Vẻ bề ngoài của phụ nữ không chỉ thu hút nam giới mà còn tố cáo nàng có giỏi chuyện ấy hay không. Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm người ta đã tìm ra 4 đặc điểm bên ngoài có mối liên hệ mất thiết với kĩ năng phòng the.

Thân hình mảnh mai

 

phu nua gioi chuyen ay
Phụ nữ thân hình mảnh mai là “bậc thầy” trong “chuyện ấy”

 

Người ta đã chứng minh được rằng những cô nàng mảnh mai lại chính là “bậc thầy” trong chuyện ấy. Nguyên nhân là do một lượng lớn năng lượng chuyển hóa thành hoocmon khiến cho ham muốn của các nàng tăng cao. Bên cạnh đó cơ quan sinh dục của họ cũng hoạt động rất tốt.

Điều này xảy ra tương tự với những phụ nữ giảm béo thành công. Không có gì phải nghi ngờ khi một phụ nữ béo phì không thích sinh hoạt vợ chồng sau khi giảm cân lại chuyển sang ham muốn cao độ.

Eo nhỏ, hông to

Đây chính là dáng đồng hồ cát mà người ta vẫn nói. Xưa kia các cụ chọn vợ cho con thường chọn những cô nàng có đặc điểm như vậy. Bởi theo dân gian hông to thì việc sinh nở sẽ rất dễ dàng.

Người ta còn chứng minh được rằng những phụ nữ eo nhỏ, hông to cũng rất giỏi trong “ chuyện ấy”. Nồng độ estrogen ở những phụ nữ này luôn nằm ở mức hoàn hảo. Đây là một lợi thế trong việc duy trì sự sung mãn cho cuộc sống lứa đôi.

Đặc biệt phụ nữ mang đặc điểm này thường rất tự tin. Họ biết đặc điểm đó chính là vũ khí lợi hại để quyến rũ chàng. Bởi tự tin với cơ thể mình nên họ cũng sẵn sàng cháy hết mình cho cuộc yêu thăng hoa.

Lông mi dài

ong mi dai
Lông mi dài tố cáo nàng giỏi “chuyện ấy”

 

Người ta cho rằng phụ nữ lông mi dài thường rất nhạy cảm trong “chuyện ấy”. Bởi lông mi có mối liên quan với phần “rừng rậm” ở vùng kín. Nó thầm tố cáo lượng nội tiết tố nữ trong cơ thể nàng rất cao. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định khả năng tình dục của nàng.

Sắc mặt hồng hào

Người xưa có câu “hồng diện đa âm thủy”. Tức là sắc mặt hồng hào thì âm đạo sẽ nhạy cảm và nhiều nước. Những phụ nữ này nhu cầu tình dục rất cao. Nàng thích được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trong tình dục. Chỉ cần nàng yêu bạn chắc chắn sẽ cháy hết mình cùng bạn trong những cuộc yêu.

Chân dài

chan dai
Chân dài cũng là một điểm “tố cáo” nàng giỏi “chuyện ấy”

 

Những cô nàng chân dài là những người năng nổ và ưa vận động. Nàng ưa thích khám phá và chinh phục. Trong tình dục cũng vậy, nàng thích được chủ động hơn là nằm yên chờ đợi. Nàng sẽ sẵn sàng cùng bạn “lên tiên” bằng những tư thế mới lạ.

Nam giới thường bị thu hút bởi những cô nàng chủ động như vậy. Bên ngoài nàng có thể là một cô gái ngoan ngoãn, yêu kiều nhưng khi lên giường đích thị sẽ trở thành một yêu nữ lẳng lơ. Họ biết cách truyền lửa cho mỗi cuộc yêu để không bị nhàm chán. Điều này cực kì kích thích các đáng mày râu.

“Chuyện ấy” là điều không thể thiếu trong đời sống của các cặp đôi. Nó giúp sợi dây tình cảm thêm gắn kết. Thông qua tình dục người ta cũng hiểu nhau hơn và yêu nhau nhiều hơn. Một người phụ nữ thông minh hãy luôn là người biết cách giữ lửa cho đời sống vợ chồng.